21/8/2023 | 11:08:22 AM

Thông tin chủ đầu tư Sơn Kim Land và các dự án được mở bán mới nhất năm 2023

✅Chủ đầu tư uy tín ✅Chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm ✅Bộ danh hiệu đồ sộ ✅Phân khúc bất động sản hạng sang ✅Cung ứng da dạng dịch vụ và sản phẩm

Bất động sản trở thành tiềm năng phát triển to lớn trong những năm gần đây. Nổi bật là chủ đầu tư Sơn Kim Land với hệ thống bất động sản phong phú. Cùng nhau tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư này nhé.

Thông tin chủ đầu tư Sơn Kim Land và các dự án được mở bán

Nhắc tới các dự án hạng sang của lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam không thể không nhắc đến khu đô thị Thủ Thiêm ta không thể không biết đến tên chủ đầu tư Sơn Kim Land. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tầm nhìn sâu rộng về tiềm năng kinh tế. Các sản phẩm mà chủ đầu tư hướng đến đều mang lại cuộc sống tiện nghi đẳng cấp bậc nhất trên thị trường. Để biết rõ hơn về Sơn Kim Land hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Tập đoàn Sơn Kim Land đã có nhiều thâm niên tai thị trường Việt Nam

Đôi nét về chủ đầu tư Sơn Kim Land 

Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim được thành lập vào năm 1993 và có tên quốc tế là Son Kim Land Corporation. Địa chỉ trụ sở công ty hiện tại nằm số 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM.

Sơn Kim Land được biết đến là một công ty bất động sản có bề dày kinh nghiệm và có nền tảng xây dựng vững chắc. Công ty có xuất phát điểm tập đoàn Đại Thành – Đây là một tập đoàn dệt may nổi tiếng hàng đầu Việt Nam được thành lập năm 1950 và được hình thành qua ba thế hệ. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Sơn Kim Land đã có vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chủ đầu tư Sơn Kim Land đã hợp tác liên doanh cùng với hàng loạt các đối tác trong và ngoài nước. Tất cả đều là những tập đoàn lớn mạnh về các lĩnh vực hàng đầu: Hamon Developments; Hongkong Land, Bankinvest,…

Chính vì lý do này nên công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim Land đã đặt mục tiêu trở thành nhà đầu tư, phát triển hàng đầu cả nước trong các lĩnh vực bất động sản, cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại hình căn hộ cao cấp như: văn phòng; nhà hàng khách sạn; căn hộ, shophouse với thị trường rộng lớn.

Sơn Kim Land đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản, xứng tầm đẳng cấp nhờ đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và xuất sắc, cùng với đó là những đối tác liên doanh danh tiếng trên khắp cả nước và trên thế giới. Mang lại những sản phẩm đẳng cấp không gian sống, tạo môi trường học tập và làm việc lý tưởng đạt chuẩn 5 sao quốc tế phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Sơn Kim Land là một trong hững doanh nghiệp đa lĩnh vực kỳ cựu của Việt Nam

>> Tham khảo thêm bài viết về Dự án Metropole Tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm giai đoạn 4

Sứ Mệnh:

 • Hình thành phong cách sống đẳng cấp, khác biệt cho cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại thông qua những thiết kế sang trọng và tinh tế. Từ đó mang đến một môi trường sống lý tưởng và độc bản nhằm tôn vinh cao đẹp giá trị của mỗi con người. 

 • Vươn mình ra "biển lớn" trở thành một Tập đoàn chiếm trọng niềm tin của cộng đồng, xã hội và các đối tác trển chặng đường phát triển dài hạn.

 • Gầy dừng mối quan hệ bền vững giữa nhân viên, khách hàng và ban lãnh đạo. Từ đó, nâng tầm tương lai bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. 

 • Mang đến sự thịnh vịnh, hạnh phúc cùng thành quả cao nhất cho nhà đầu tư cũng như đối tác.

Tập đoàn Sơn Kim Land nuỗi dương sứ mệnh cao cã cho cộng đồng và xã hội

Tầm Nhìn Dài Hạn 

Sơn Kim Land không ngừng nỗ lực vươn mình ra "biển lớn" trở thành một trong những Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam và Khu vực trong phân khúc Luxury Boutique. Ngoài ra, quy trình đào tạo va nâng cấp nghiệp vụ nhân viên là những yếu tố tiên quyết mớ lối Sơn Kim Land đến với nhiều cơ hội tuyệt vời. 

Bên cạnh đó, Tập đoàn bất động sản Sơn Kim chú trọng hợp tác cũng như liên doanh với các đối tác quốc tế hàng đầu trong các lĩnh vực: Tài Chính - Bất Động Sản - Đầu Tư & Phát Triển như: HongKong Land, Hamoin Developments, Bankinvest. Trong tất cả sản phẩm, Daonh nghiệp luôn hướng đến sự Tận Tâm - Chuyên Nghiệp - Giá Trị - Chất Lượng. 

Thật không quá khi nói rằng, Công ty Sơn Kim Land mang đến chất sống "Thương Lưu" phục vụ cho khách hàng cao cấp tại Việt Nam. Thương hiệu tận dụng tối đa không gian cùng với ánh sáng để mang đến một môi trường sống sang trọng, đẳng cấp và tinh tế hàng đầu khu vực. 

Tầm nhìn hướng đến chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng thị phần, Sơn Kim Land gần như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đâu tư ở mọi lĩnh vực từ Thời trang, Tài chính đến Bất động sản triệu đô. Chủ động lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc của đối tác và các nhà đầu tư là một trong những tiêu chí quan trọng mà ban lãnh đạo luôn nhắc tất cả nhân viên của mình. Sơn Kim Land tin rằng những gì Tập đoàn đã và đang làm góp phần không nhỏ nâng tầm giá trị khu vực và thúc đẩy phát triển kinh tế chung của Đất nước.

Sơn Kim Land hướng đến lộ trình phát triển vượt bậc trong tương lai mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như đối tác

Giá Trị Cốt Lõi

Ban lãnh đạo của Tập đoàn tin vào những phương pháp tiếp cận độc đáo, mang một dấu ấn riêng biệt để cùng thúc đẩy xã hội và doanh nghiệp phát triển vững mạnh theo năm tháng.

 • Độc Đáo: Gần như các sản phẩm của Sơn Kim Land thể hiện sự độc đáo hướng đến việc trở thành phiên bản độc tôn trên thị trường. 
 • Đổi Mới: Tập đoàn không ngừng nỗ lực tìm kiếm và phát triển những sản phẩm mới đầy tính sa1ng tạo nâng tầm tư duy và đời sống cộng đồng. 
 • Đánh Tin Cậy: Sơn Kim Land đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn cam kết với khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác trong mọi hoạt động kinh doanh. Điều này được chứng minh cụ thể bằng những thương vụ M&A và hợp tác liên doanh đình đám của công ty trong thời gian qua. 
 • Tỉ Mỉ & Cầu Toàn: Chính điều này ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của mỗi sản phẩm ở mỗi thị trường khác nhau. Tập đoàn Sơn Kim Land hiểu rằng tính cẩn thận, cầu toàn và tỉ mỉ sẽ giúp họ thao gở những khó khăn trên hành trình phát triển chiến lược đa dạng hóa sản phẩm ở đa dạng lĩnh vực. 

Lĩnh vực hoạt động:

Sơn Kim Land có lĩnh vực hoạt động đa dạng bao gồm: truyền thông, bán lẻ và đặc biệt là bất động sản. Ghi nhận doanh thu của tập đoàn hàng năm với khoảng 800 tỷ đồng/năm. Về mảng truyền thông hiện tại công ty vẫn đang trong thời gian tích lũy thêm kinh nghiệm và nghiên cứu. Các dự án bất động sản của chủ đầu tư Sơn Kim Land được phát triển liên tục với đa dạng các tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Tiến độ rõ ràng với mục tiêu đề ra đã cho sự phát triển bền vững và ổn định của công ty Sơn Kim Land.

Sơn Kim Land là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực đầu tiên của Việt Nam

>> Tham khảo thêm bài viết nhận định bảng giá dự án Metropole Thủ Thiêm

Quá trình hình thành và phát triển công ty Sơn Kim Land:

Thời Gian  Cột Mốc Phát Triển 
Năm 1950 Công ty dệt may Đại Thành được thành lập.
Năm 1993 Những bước đầu của Công ty CP đầu tư và phát triển Kim Sơn được ra đời. Bắt đầu giai đoạn đa dạng hóa ngành nghề, sản phẩm kinh doanh. 
Năm 1997  Hợp tác với Quadrille Nishida để cho ra đời thương hiệu thời trang Vera chuyên về đồ ngủ cho nữ giới và nội y.
Năm 1999 Thực hiện chiến lược liên doanh cùng với Thương hiệu thời trang nữ WOW. Tiếp tục hợp tác với các thương hiệu lớn như Vera, Woweco, Misaki để mở hơn 80 cửa hàng và 100 điểm bán lẻ trên cả nước.
Năm 2006 Công ty CP Truyền Thông Vision và Công ty CP SonKim Bacninh được ra đời.
Năm 2009 Dự án Sentinel Place được đưa vào vận hành chính thức. 
Năm 2008 - 2012 Sơn Kim thực hiện quy trình tái cơ cấu hoạt động và dần chuyển sang mô hình Holdings bao gồm: Sơn Kim Retail, Sơn Kim Land cũng như Công ty Vision 21 (Nay là VGS Shop)
Năm 2011 Indochien Tower và Empress Tower chính thức thuộc quyền sở hữu của Sơn Kim Land.
Năm 2015

Gateway Thảo Điền Quận 2 và The Nassim Thảo Điền được ra mắt thị trường.

Năm 2016 Dự án căn hộ cao cấp Serenity Sky Villas Quận 3 được chào đón công chúng. 
Năm 2017
 • Tiến trình cất nóc dự án căn hộ Gateway Thảo Điền 2 được tiến hành đúng lộ trình.
 • Tiến trình cất nóc dự án căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền Quận 2 đi theo đúng dự kiến ban đầu. 
 • Dự án cao cấp The Albany đang vào giai đoạn phát triển. 
Năm 2018
 • Ký kết hợp đồng quan trọng với chuổi cửa hàng tiện lợi GS25 Hàn Quốc để bắt đầu giai đoạn mở rộng thị trường tại Việt và đưa chuỗi đến với các Thành phố lớn tại các vị tr1i trọng điểm.
 • Mô hình nhà hàng nhượng quyền Pourcel Indochine Limited được Sơn Kim Land thiết lập mô hình nhưỡng quyền thương hiệu. 
 • Dự án chung cư cao cấp Gateway Thảo Điền và The Nassim bắt đầu được bàn giao cho khách hàng. 
 • Căn hộ cao cấp Serenity Sky Villas Quận 3 bước vào quá trình cất nóc.
 • "Siêu dự án" The Metropole Thủ Thiêm ra mắt phân khu đầu tiên với tên gọi The Galleria 
Năm 2019
 • Xâm nhập lĩnh vực F&B bằng việc hợp tác với thương hiệu Watami của Nhật Bản để cho ra mắt chuỗi nhà hàng sang trọng Watami Japanese Dining và Kyo Watami Drill & Sushi.
 • Dự án Serenity Sky Villas Quận 3 tiến hành bàn giao.
 • Phân khu thứ hai của "Đô thị" The Metropole Thủ Thiêm ra mắt với tên gọi The Crest Residence 
Năm 2020
 • Chuổi chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và thư giãn HealthSpa được Sơn Kim Retail cho ra đời.
 • Tiếp nối sự thành công và đúng lộ trình đã đề ra, phân khu thứ 3 của The Metropole Thủ Thiêm được hình thành. 
 • Phân khu The Galleria Residences tiến vào giai đoạn cất nóc.
Năm 2021 
 • SonKim Lifestyle Innovation Center được hình thành - Một trong những trung tâm phức hợp tại Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Thêm một "Siêu dự án" được ra mắt chính là The Stella 9 - Đạt danh hiệu Top 100 đô thị thông minh nhất thế giới. 

Tiền thân của Tập đoàn Sơn Kim Land được ra đời từ năm 1950

Thành Tựu Thị Trường Của Tập Đoàn Sơn Kim Land

Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn đa ngành Sơn Kim Land cũng đa đạt được vô số giải thưởng đẳng cấp trên thị trường khẳng định vị thế "Anh cả" của khu vực. 

Thời Gian Cột Mốc Giải Thưởng
Năm 2015
 • Nhận giải thưởng Bất động sản Việt Nam 
 • Việt Nam Property Award
Năm 2016
 • Giải thưởng Best Luxury Condo Development 
Năm 2017
 • Thương hiệu bất động sản tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2016 - 2017.
Năm 2018
 • Nhận các giải thưởng như: Căn hộ tiêu biểu nhất Việt Nam, dự án bất động sản cao tầng tiêu biểu nhất Việt Nam và dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam
 • Giải thưởng thiết kế nội thất do BCI Inerior Design Awards đảm nhiệm.
 • Giải cống hiến cho tổ chức sự uy tín trên thị trường - Asia HRD Awards 2018. 
Năm 2019
 • Giải thưởng bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương.
 • Danh hiệu sản phẩm tiêu biểu nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nhận giải thưởng bất động sản Quốc tế
Năm 2020
 • Giải thưởng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại khu vực Châu Á năm 2020
 • Dự án căn hộ The Crest Residence vinh dự nhận giải thưởng Bất động sản Châu Á.
Năm 2021
 • Vinh hạnh nhận liên tiếp 3 giải thưởng thông qua phân khu căn hộ cao cấp The Opera Residence tại giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương năm 2021
Năm 2022
 • Dự án căn hộ cao cấp The 9 Stellars vinh dự đạt giải Căn hộ chung cư tiêu biểu Việt Nam, kiến trúc tòa nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam, kiến trúc khu phức hợp tốt nhất Việt Nam trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương. 

>> Tham khảo thêm bài viết phân tích chuỗi tiện ích nội khu dự án Metropole Thủ Thiêm

Sơn Kim Land đã vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng danh giá của thị trường Bất Động Sản Châu Á - Thái Bình Dương

Sơn Kim Land hướng đến lộ trình phát triển vượt bậc trong tương lai mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như đối tác​

Sơn Kim Land hướng đến lộ trình phát triển vượt bậc trong tương lai mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như đối tác​​​​​​​

Top các dự án nổi bật của chủ đầu tư Sơn Kim Land

Dự án Gateway Thảo Điền nằm tại Quận 2

Dự án Gateway thảo Điền có tọa lạc nằm trên đường Song Hành – Xa lộ Hà Nội, tọa lạc tại phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án được quy hoạch và phát triển định hướng là khu dân cư cao cấp cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ.

 • Chủ đầu tư: Liên doanh giữa Hamon Developments và Sơn Kim Land
 • Loại hình căn hộ: căn hộ dịch vụ, ở căn hộ khu thương mại, trung tâm ẩm thực,…cùng với các tiện ích sang trọng, hiện đại
 • Vị trí dự án: Đường Song Hành – Xa Lộ hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
 • Diện tích: 10,944m2
 • Mật độ xây dựng:  khối đế 52.7%, tòa nhà 31.3%
 • Phân khu chức năng gồm hai tòa nhà The Madison và The Aspen.
 • Tổng số căn hộ: 439 căn

Serenity Sky Villas, Quận 3

Thuộc phân khúc căn hộ hạng sang, số lượng giới hạn, chỉ 45 căn biệt thự, Serenity Sky Villas mang đến cho thị trường bất động sản một làn sóng mới về dòng biệt thự trên không với phong cách thiết kế kiến trúc độc đáo. Dự án sẽ góp phần tạo nên một chuẩn mực không gian sống mới cho phân khúc căn hộ cao cấp hạng sang.

Tên dự án: Serenity Sky Villas
 Vị trí: Số 259 Điện Biên Phủ, phường 7, thuộc Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Sơn Kim Land
Thiết kế kiến trúc, nội thất: Urbnarc
Tổng diện tích: 1.505 m2
Mật độ xây dựng: 55%
Quy mô dự án: Gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng và 15 tầng
Loại hình sản phẩm: Căn hộ 
Pháp lý: Sổ hồng
Hình thức sở hữu:
 • Người Việt Nam: lâu dài 
 • Người nước ngoài: 50 năm
Bàn giao: 4/2018

 

The Nassim Thảo Điền, Quận 2

Dự án nằm ở mảnh đất duy nhất còn sót lại giữa khu Thảo Điền, được ví như mảnh đất vàng tại nơi sầm uất này. The Nassim Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa có một không hai, ngay xa lộ Hà Nội, đây là tuyến đường huyết mạch của thành phố, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu lân cận.

Tên dự án: The Nassim Thảo Điền
Vị trí: Mặt tiền đường 11, thuộc phường Thảo Điền, quận 2
Chủ đầu tư: Hongkong Land + Sonkim Land
Diện tích: 6.464 m2
Quy mô: 1 tòa tháp căn hộ cao 29 tầng
Pháp lý: Sổ hồng
Hình thức sở hữu:
 • Người Việt: lâu dài 
 • Người nước ngoài: 50 năm
Bàn giao: Quý 2/2018

The Nassim Thảo Điền tinh tế trong từng chi tiết thiết kế đem đến sự độc đáo mới cho từng căn hộ nơi đây.

The Metropole Thủ Thiêm thuộc Quận 2

Với tổng mức đầu tư ước tính khoảng 7300 tỷ đồng, quy mô của khu phức hợp cao cấp The Metropole Thủ Thiêm chắc chắn cũng “không phải dạng vừa”. Tổng thể dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn khoảng 79,224.5m2 và được chia thành 4 phân khu chính: The Galleria Residence, The Crest Residence, The Amaris Residence & The Opera Residence.

Đại dự án The Metropole có khả năng cung ứng ra thị trường khoảng 1534 căn hộ gồm: 01-04 tầng hầm, khối đế 04 tầng cùng với khu căn hộ từ 5-32 tầng. Với diện tích sàn lên đến 200,000 m2, căn hộ The Metropole dự kiến sẽ cung cấp khoảng 30% diện tích văn phòng hạng A cho trung tâm Sài Gòn.

Tiện ích nội ngoại khu được ví von như “linh hồn” của một dự án bất động sản và thu hút hàng triệu trái tim của khách hàng. Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi của Đại đô thị The Metropole Quận 2 ngày càng nâng lên một tầm cao mới nhờ vào sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng khu đô thị Thủ Thiêm.

Đó chính là lý do vì sao Chủ đầu tư Sonkim Land cùng với các đối tác của mình đã xây dựng hơn 40 cụm tiện ích đẳng cấp và hiện đại để phục vụ tất cả quý cư dân tại The Metropole Thủ Thiêm. Dự án căn hộ The Metropole được xây dựng và phát triển trên 2 lô đất với tổng diện tích 7,6 ha với mức đầu tư lên tới 7.300 tỷ đồng. Dự án tập trung vào phân khúc khách hàng hạng sang và cao cấp, hướng tới là tầng lớp thượng lưu. Do vậy căn hộ Metropole được thiết kế bảo đảm các tiêu chí phát triển bền vững và tiết kiệm năng lượng 

Vị trí The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 sở hữu đầy đủ yếu tố “Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ” khi:

 • Phía Đông: Tiếp giáp với đại lộ Vòng Cung.
 • Phía Tây: Tiếp giáp với đường Ven sông và Nhà hát giao hưởng.
 • Phía Nam: Giáp lô 1-15, đường N13 và lô 1-18.
 • Phía Bắc: Tiếp giáp Khu phức hợp Khách sạn (lô 1-12).

Tên dự án:

The Metropole Thủ Thiêm.

Vị trí:

Lô 1.16 và Lô 1.17 tại phân khu chức năng số 1 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức.

Chủ đầu tư:

Công Ty cổ phần Quốc Lộc Phát. 

Đơn vị thiết kế:

Vertical Studio Singapore.

Đơn vị xây dựng:

Tổng công ty Hòa Bình .

Đơn vị giám sát dự án: 

Tập đoàn Apave. 

Đơn vị phát triển dự án: 

Tập đoàn Sonkim Land.

Khởi công dự án:

Quý 3/2018.

Thời gian hoàn thành:

Quý 3/2021. 

Quy mô dự án: 

 • Số block: 5 Block.
 • Số tầng: 20 tầng.
 • Khoảng 1102 căn hộ loại 1 - 2 - 3 phòng ngủ và 456 căn hộ trong giai đoạn 1.
 • Dự án được chia thành 4 giai đoạn phát triển:
 • Giai đoạn 1: The Galleria Residence. 
 • Giai đoạn 2: The Crest Residence.
 • Giai đoạn 3: The Opera Residence .
 • Giai đoạn 4: The Opusk Residence .

Diện tích:

79.224,5m2 

Mật độ xây dựng

29%

Diện tích không gian xanh

50,000m2.

Loại hình đầu tư và phát triển 

Căn hộ cao cấp 1-2-3 phòng ngủ, văn phòng, Shophouse, Penthouse, Duplex. 

Diện tích sản phẩm điển hình

 • 1PN + 1WC: Diện tích từ 60m2 - 95 căn hộ.
 • 2PN + 2WC: Diện tích từ 100m2 - 307 căn hộ.
 • 3PN + 2WC: Diện tích từ 106m2 - 106 căn hộ.

Mức độ bàn giao nhà: 

Bàn giao nhà hoàn thiện theo danh mục nội thất đính kèm. 

Tiện ích nội khu

 • Hồ bơi vô cực - Quảng trường Châu Âu.
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: Phòng Gym, Yoga, Sauna và Spa đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Công viên cây xanh, khu vực tập luyện thể thao trong nhà và ngoài trời.
 • Khu Compound khép kín nên vô cùng an ninh.
 • Trung tâm thương mại và khu phố mua sắm với đa dạng các thương hiệu quốc tế cùng tổ hợp vui chơi, giải trí đẳng cấp.
 • Hệ thống Video Call, công nghệ cao được lắp đặt đầy đủ tại tầng hầm, sảnh bảo vệ, căn hộ. 

Tiện ích ngoại khu

 • Cách hệ thống giáo dục Quốc tế, trung tâm mua sắm, trung tâm y tế cùng cơ quan hành chính - 7 phút.
 • Cách quảng trường trung tâm Thủ Thiêm và sân vận động Thủ Thiêm - 2 phút.
 • Cách khu đô thị sinh thái Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Lake View, Thủ Thiêm River Park - 5 phút.

Pháp lý 

 • 5/11/2019: giấy phép xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật của dự án (đường N11, N12, D5′ và D6) số 1074/GPXD-BQL-XD.
 • 11/11/2019: Thẩm định thiết kế kỹ thuật tại văn bản số 689/HĐXD-QLTK .
 • 28/11/2019: Giấy phép xây dựng công trình chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ tại lô đất 1-16 thuộc dự án số 1152/GPXD-BQL-XD.
 • 31/12/2019: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản. khác gắn liền với đất số CE10377. 

 

Hình thức sở hữu

Lâu dài cho khách hàng có quốc tịch Việt Nam và 50 năm cho khách hàng Quốc tế. 

Giá bán 

 • Tháp The Galleria: $4300 - $6200/m2.
 • Tháp The Crest: $5500 - $7500/m2.
 • Tháp The Opera: $5800 - $7900/m2.
 • Tháp The Opusk: $10.000/m2

Ngân hàng bảo lãnh 

 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (VCB)
 • Ngân hàng Phương Đông Việt Nam (OCB

 

Dành cho những khách hàng và cư dân yêu thích sự sang trọng và tinh tế chính là tòa tháp The Opera Residence - nằm trong khu phức hợp Metropole Thủ Thiêm. Đây là dự án duy nhất kết nối gần nhất với những địa điểm nổi tiếng trung tâm Tp.HCM chỉ vài bước chân.

Trên đây là đôi nét về chủ đầu tư Sơn Kim Land. Bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đầu tư cũng như lịch sử hình thành của công ty, các dự án nổi bật do tập đoàn xây dựng,…Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc gì về thông tin giới thiệu trên. Hãy liên hệ với chúng tôi.

XEM THÊM:

 • Quảng cáo phải tin chi tiết 1
 • Quảng cáo phải tin chi tiết 2
Hotline 24/7

093 188 2101

Khiếu nại & phản hồi

093 188 2101

Phòng kinh doanh

093 188 2101

Phòng dự án

093 188 2101

Chăm sóc khách hàng

093 188 2101

Copyright © 2018 - Bản quyền Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Lâm Hải A