14/9/2023 | 1:15:40 PM

Tập Đoàn Hasco - Chủ Đầu Tư Uy Tín Dự Án Skypark Atria Saigon

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco được xem là tầm nhìn và uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Hãy cùng Sentosa Corp tìm hiểu thông tin về tập đoàn này nhé

Tập Đoàn Hasco - Chủ Đầu Tư Uy Tín Dự Án Skypark Atria Saigon

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco được xem là tầm nhìn và uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Sau nhiều năm hoạt động, tập đoàn Hasco từng bước khẳng định vị thế, sự thành công và uy tín của mình tại thị trường trong và ngoài nước. Và Skypark Atria Saigon là một trong những dự án nổi bật của tập đoàn này. Nào hãy cùng Sentosa Corp tìm hiểu những thông tin thú vị về tập đoàn này ngay sau đây nhé!

Công ty Cổ phần Hasco là chủ đầu tư uy tín dự án Skypark Atria Saigon

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Skypark Atria Saigon - Tập Đoàn Hasco

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Hasco ngày càng chứng minh được tầm nhìn, sự uy tín của mình trên thị trường đầu tư bất động sản. 

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Tập đoàn HASCO là một doanh nghiệp kinh doanh và đầu tư bất động sản. Doanh nghiệp bắt đầu thành lập năm vào 2009, do ông Trần Trọng Hoàng - chủ tịch tập đoàn Hasco lãnh đạo. 

Hasco hoạt động và đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm bất động sản, đầu tư tài chính, xây dựng và phát triển hạ tầng, vận tải, công nghệ thông tin, và nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Đáng chú ý nhất là ở các lĩnh vực như bất động sản, xuất nhập khẩu, đầu tư tài chính, sáp nhập và mua lại doanh nghiệp. Tập đoàn này đã đầu tư và tham gia vào nhiều dự án quy mô lớn tại Việt Nam. Và cũng như nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

>> Tham khảo sản phẩm 1 phòng ngủ 

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Tập Đoàn Hasco

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Hasco luôn hướng tới những giải pháp đột phá trong từng thiết kế và xây dựng. Nhằm mang đến sự phát triển bền vững và những giá trị lâu bền cho khách hàng, đối tác. Đồng thời góp phần vào sự phát kinh tế và một cuộc đầy thịnh vượng cho toàn thể người dân Việt Nam. 

Những giá trị gia tăng bền vững và những lợi ích phát triển lâu dài cũng chính là sứ mệnh mà tập đoàn Hasco hướng đến. Sứ mệnh ấy được toàn thể cán bộ công nhân viên mang theo trên vai và đồng lòng xây dựng, phát triển từng ngày.

Những giá trị gia tăng bền vững và lợi ích phát triển lâu dài là sứ mệnh mà tập đoàn Hasco hướng đến

Skypark Atria Saigon là một minh chứng rõ ràng nhất cho những mục tiêu, sứ mệnh mà doanh nghiệp đặt ra. Skypark Atria Saigon được xem là một dự án tượng đài của sự sáng tạo và tinh thần đổi mới trong ngành bất động sản tại Việt Nam. 

Hasco mong muốn mang đến một cuộc sống tiện nghi và xanh mát cho cư dân. Vì thế những thiết kế dự án này được bao phủ với các tiện ích hiện đại và hệ thống cây xanh xung quanh.

>> Tham khảo tiềm năng dự án Skypark Atria Saigon - đứa con tinh thần của Hasco

Giá Trị Cốt Lõi Chủ Đầu Tư Skypark Atria Saigon

Để đạt được thành tựu cũng như vị thế hiện nay, chủ đầu tư Skypark Atria Saigon đã đặt ra cho mình những nguyên tắc nhất định và hướng đến những giá trị cốt lõi.

Hasco hướng đến những lợi ích bền vững cho thị trường.

 • Sự tận tâm: xem khách hàng là trung tâm, lợi ích khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Sự lắng nghe là điều không thể thiếu, từ đó từng ngày cải tiến và mang đến chất lượng phục vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đó chính là những nguyên tắc hàng đầu của Hasco.

 • Cùng nhau phát triển: song hành cùng đối tác, đồng hành cùng khách hàng, tạo dựng nên giá trị. Là kim chỉ nam trong sự nghiệp phát triển vững bền của tập đoàn Hasco.

 • Tôn trọng: tôn trọng bản thân, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác và tôn trọng cộng đồng là điều mà mỗi con người tại Hasco luôn phải khắc ghi vào tâm trí.

 • Sự tin cậy: sự tin tưởng lẫn nhau là điều vô cùng cần thiết, là điều kiện cần có cho sự đồng hành lâu dài. Chính vì thế, Hasco luôn mang đến sự tin cậy cho mọi đối tác và khách hàng. Sự tin cậy đến từ những hành động thực tế và những dự án chất lượng, uy tín.

 • Sự bền vững: không chỉ hiện tại, Hasco còn hướng những giá trị tương lai. Vì thế, sự bền vững là giá trị mà chủ đầu tư Skypark Atria Saigon luôn luôn đặt ra trong mọi dự án, mọi hoạt động. Mang đến giá trị vững chắc cho con người.

>> Tập đoàn Hasco đã ứng dụng phong cách thiết kế branded residences vào trong từng sản phẩm căn hộ cao cấp của mình

Thành Tựu Thị Trường Của Tập Đoàn Hasco

Với những kinh nghiệm đạt được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cũng như kinh nghiệm và chất lượng thu thập qua từng dự án, Tập đoàn Hasco đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trên thị trường bất động sản Việt Nam. Một số thành tựu nổi bật của công ty Cổ Phần Hasco đạt được là:

 • Hoàn thành và giao dự án đúng tiến độ: tập đoàn Hasco luôn tuân thủ đúng tiến độ cam kết. Đảm bảo uy tín hoàn thành các dự án theo quy định, giữ vững sự tin cậy cho khách hàng và đối tác.

 • Nhận được nhiều giải thưởng uy tín: Các dự án của Hasco luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Vì thế tập đoàn này đã nhận được không ít giải thưởng danh giá. Khẳng định sự uy tín và chất lượng trong từng hoạt động của Tập đoàn.

>> Hasco Group kết hợp cùng Banyan Tree trong dự án Skypark Atria Saigon để cùng nhau tạo nên những tuyệt tác đẳng cấp. 

Tập đoàn Hasco sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản

 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Hasco sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Mang lại những cái nhìn đúng đắn, những quyết định sáng suốt. Từ đó có thể mang đến sự hiệu quả cao trong các hoạt động, mang đến sự tin cậy cho khách hàng.

Những Dự Án Bất Động Sản Nổi Bật Của Tập Đoàn Hasco

Có thể nói bất động sản là lĩnh vực cốt lõi của công ty Cổ phần Hasco. Nhất là những dự án bất động sản tổ hợp căn hộ, chung cư cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hasco dễ dàng gặt hái cho mình vô số dự án chất lượng. Cùng điểm qua các dự án bất động sản nổi bật của tập đoàn Hasco nhé!

Dự Án Skypark Atria Saigon 

Thông tin chính về dự án:

Tên dự án:

Skypark Atria Saigon

Tọa lạc:

800 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Loại hình

Căn hộ cao cấp & Shophouse

Quy mô dự án:

 • 14,400 m2 - Gồm 5 tòa (A,B,C,D,E) 

 • 23 tầng

 • 181 căn hộ và Shophouse

Căn hộ Skypark Atria Saigon là một trong những dự án vô cùng nổi bật và đẳng cấp của tập đoàn Hasco

Skypark Atria Saigon là một trong những dự án vô cùng nổi bật và đẳng cấp của tập đoàn Hasco. Có thể nói Skypark Atria Saigon sở hữu vị trí “đắc địa” nhất tại khi Đông thành phố. Có sự kết nối chặt chẽ với các tuyến tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học,... Hệ thống tuyến đường giao thông thuận lợi, giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực quan trọng của thành phố.  

Bên cạnh đó, các chuỗi tiện ích nội khu, vui chơi, giải trí như hồ bơi, công viên, siêu thị, khu vui chơi trẻ em,... được cung cấp đầy đủ và đa dạng. Nhằm hướng đến một môi trường sống cao cấp và tiện lợi cho cư dân tại đây. 

Đặc biệt đối với Hasco, không gian xanh là một vấn đề vô cùng được chú trọng. Chính vì thế ngoài những tiện ích đa dạng, sự quản lý chuyên nghiệp, chủ đầu tư Skypark Atria Saigon còn rất quan tâm đến việc phủ xanh toàn bộ không gian sống. Cây xanh hầu như được phủ kín không gian nơi đây, mang đến một cuộc sống trong lanh, lành mạnh. 

>> Tham khảo sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ đẳng cấp tại Skypark Atria Saigon

Dự Án Feni City Hạ Long 

Thông tin chính về dự án:

Tên dự án:

Feni City Hạ Long

Tọa lạc:

Khu Cao Xanh, Hà Khánh C, TP.Hạ Long, Quảng Ninh

Loại hình

Đất nền liền kề, biệt thự, shophouse

Quy mô dự án:

 • 482.636 m2 

 • 1060 căn nhà liền kề

 • 334 căn biệt thự  

Dự án Feni City Hạ Long được xem là hội tụ đầy đủ các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Dự án Feni City Hạ Long nằm tại khu vực Cao Xanh Hà Khánh C của thành phố Hạ Long. Nơi đây được xem là hội tụ đầy đủ các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tiếp giáp với các trục đường huyết mạch như quốc lộ 1B, đường rẽ cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, đường vành đai phía Bắc,... Và chỉ cách trung tâm thành phố 6km.

Feni City Hạ Long là khu đô thị ven biển khép kín được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng. Bên cạnh đó, cư dân nơi đây còn có thể dễ dàng di chuyển đến những cơ sở tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị,... Chỉ trong vòng vài phút. Đáp ứng mọi nhu cầu tiện nghi cho cộng đồng dân cư nơi đây, tạo nên một thành phố sầm uất thu nhỏ với cuộc sống hạnh phúc, tiện lợi bậc nhất.

Dự Án Feni City Phú Quốc

Thông tin chính về dự án:

Tên dự án:

Feni City Phú Quốc

Tọa lạc:

Thị xã Cửa Cạn, Phú Quốc, Kiên Giang

Loại hình

Khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng, biệt thự, liền kề

Quy mô dự án:

 • 175.000 m2 

Feni City Phú Quốc là dự án bất động sản biển thu hút các nhà đầu tư và người yêu thích trải nghiệm, nghỉ dưỡng

Feni City Phú Quốc là dự án bất động sản biển thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Cũng như dành cho những người mong muốn sự trải nghiệm, nghỉ dưỡng tại vùng đất Phú Quốc xinh đẹp. 

Dự án Feni City Phú Quốc được nằm giữa các khu dân cư, khu biệt thự. Cả ba phía Tây, Nam, Bắc đều tiếp giáp các khu vực dân cư đông đúc. Riêng khu vực phía Đông, Feni City Phú Quốc tiếp giáp tuyến đường Cửa Cạn – Gành Dầu thuận lợi cho việc di chuyển.

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng từ khu trung tâm thương mại mua sắm, giải trí, khách sạn, nhà hàng cao cấp,... Cho đến khu vui chơi dành cho trẻ em, quảng trường trung tâm, vườn hoa thượng uyển,... Đều được bố trí, xây dựng tích hợp đầy đủ trong khuôn viên Feni City Phú Quốc. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí của cư dân nơi đây.

Lời Kết

Tập đoàn Hasco là một tập đoàn hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với cam kết về chất lượng, sáng tạo và bền vững, Hasco đã đạt được nhiều thành công đáng kinh ngạc trên thị trường. Dự án Skypark Atria Saigon, Feni City Hạ Long và Feni City Phú Quốc là những minh chứng rõ ràng cho sự đẳng cấp và sự tận tâm của tập đoàn này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đầu tư uy tín và chất lượng để đầu tư cho lĩnh vực bất động sản, công ty Cổ Phần Hasco chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. 

Hãy tiếp tục cùng Sentosa Corp khám phá và theo dõi các dự án của Hasco. Để có thể hiểu thêm và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời mà tập đoàn Hasco mong muốn mang lại cho chúng ta nhé.

Tham Khảo Các Bài Viết Liên Quan Tại Đây: 

 • Quảng cáo phải tin chi tiết 1
 • Quảng cáo phải tin chi tiết 2
Hotline 24/7

093 188 2101

Khiếu nại & phản hồi

093 188 2101

Phòng kinh doanh

093 188 2101

Phòng dự án

093 188 2101

Chăm sóc khách hàng

093 188 2101

Copyright © 2018 - Bản quyền Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Lâm Hải A